Trang chủ Tin tức Phần mềm DinoCapture 2.0 của AnMo

Phần mềm DinoCapture 2.0 của AnMo

    Phần mềm DinoCapture 2.0 từ AnMo Electronics Corporation là một phần mềm miễn phí. Chương trình tương thích và chỉ đi kèm với các sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất AnMo. Dựa trên phản hồi của khách hàng, chúng tôi đã đưa vào nhiều các tính năng mang đến cho người dùng trải nghiệm vượt trội với kính hiển vi cầm tay kỹ thuật số.

Với phần mềm DinoCapture 2.0; bạn có thể thêm văn bản, vẽ mũi tên, vòng tròn và sử dụng các công cụ vẽ tuyệt vời khác ngay trên video trực tiếp hoặc trên ảnh đã chụp và xóa hoặc chỉnh sửa kết quả nếu được yêu cầu. Phần mềm DinoCapture 2.0 cũng cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh màu vẽ và kích thước cho bạn cái nhìn phù hợp mà bạn muốn.

Trên một số model cụ thể, DinoCapture 2.0 cung cấp một công cụ phân tích rất mạnh mẽ
cho phép bạn đo trên hình ảnh cũng như trên video trực tiếp. Các phép đo cũng như văn bản có thể được chỉnh sửa, sắp xếp lại và xóa. Các phép đo cũng có thể được xuất sang Excel. Để đảm bảo độ chính xác, bạn cũng có thể hiệu chỉnh các phép đo với một số model Dino-Lite của chúng tôi. Giao diện được tổ chức và dễ sử dụng cho phép nhiều cửa sổ người dùng cũng như khả năng sử dụng nhiều Dino-Lite, trên một máy tính!

Phần mềm DinoCapture 2.0 là sản phẩm được tạo bởi AnMo Electronics Corporation, cung cấp chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và những trải nghiệm kính hiển vi kỹ thuật số cho các chuyên gia và người dùng bình thường

Bài viết liên quan